Trải nghiệm của cô gái đi tìm tình yêu, hẹn hò với 50 người đàn ông

Thành viên tích cực

Tham gia: 09:42 Ngày 04/12/2013

Số bài viết: 152

Được cảm ơn: 0

Được theo dõi: 0


Trong một năm, cô đã đi qua 12 quốc gia và hẹn hò cùng hơn 50 người đàn ông với quốc tịch khác nhau.
 
 
 

Cuối năm 2015, Yvonne Eisenring quyết định bỏ việc, rời khỏi căn hộ của mình thực hiện một chuyến du lịch để tìm kiếm tình yêu ở mọi ngóc ngách của thế giới từ Tel Aviv, La Habana, New York, Hamburg, Rome…

Trong một năm, cô đã đi qua 12 quốc gia và hẹn hò cùng hơn 50 người đàn ông với quốc tịch khác nhau.

Cô cho biết cô sẽ viết lại những trải nghiệm của mình trong một cuốn sách sau khi trở về.

Trải nghiệm của cô gái đi tìm tình yêu, hẹn hò với 50 người đàn ông - Hình 1

(Nguồn: vice.com)

Chỉ đơn thuần là sự “mạo hiểm” để tìm kiếm tình yêu

Yvonne Eisenring bắt đầu làm việc từ năm 20 tuổi. Khi đó, cô là một trong những phóng viên truyền hình trẻ nhất của Thụy Sĩ.

Đến năm 27 tuổi, Yvonne Eisenring nhận thấy rằng cô đã sống độc thân quá lâu, cô tò mò về chuyện này.

Cô muốn biết rằng khi một người có nhiều thời gian rảnh rỗi và không cần lo lắng quá nhiều việc thì liệu có dễ dàng rơi vào lưới tình.

Một số bạn bè cho rằng lựa chọn của cô rất dũng cảm nhưng cũng có một số người nói rằng cô đang mạo hiểm với sự nghiệp của chính mình.

Yvonne nói rằng tình yêu là thứ mà chẳng có có thể đánh giá được nên hay không nên, đáng hay không đáng. “Chúng ta đều cần một kết quả khi làm việc gì đó. Vì tình yêu chẳng thể có kết quả ngay nên chúng ta thường dành thời gian cho những việc khác như tập thể dục, làm việc hay lên mạng…,” Yvonne nói.

Yvonne không muốn khiến tình yêu cũng trở thành một việc làm vì mục đích. Cô không lựa chọn cách “giăng lưới” trên các trang web mai mối để đợi người sa lưới, mà chỉ là chờ đợi tình yêu đến một cách tình cờ trong các chuyến du lịch.

Việc bỏ lại sự nghiệp khiến cô có nhiều thời gian hơn. Đôi khi sẽ có người chủ động bắt chuyện với cô trên đường và Yvonne cũng có thời gian đáp lời họ. Mọi chuyện đều thuận theo tự nhiên.


cảm ơn Cảm ơn (0)
quote_icon Trả lời với trích dẫn
Hãy đăng nhập để tham gia thảo luận
quang cao
Chia sẻ kinh nghiệm, những điều khó khăn trên con đường gian khổ đi tim hạnh phúc trọn vẹn

Chúng tôi trên facebook

vệ sinh công nghiệp tại thái bình | kỹ sư nhật | xklđ nhật | vệ sinh công nghiệp thái bình | xuất khẩu lao động nhật bản |