Thủ khoa ĐH Kinh Tế chia sẻ kinh nghiệm luyện thi

Thành viên tích cực

Tham gia: 09:42 Ngày 04/12/2013

Số bài viết: 152

Được cảm ơn: 0

Được theo dõi: 0


Chiều qua (21/01), các bạn học sinh khối 12 trường THPT Trưng Vương, TP.HCM đã có một buổi trò chuyện và giải đáp thắc mắc về các vấn đề trong mùa tuyển sinh 2013 với các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, khoa Kinh tế Luật thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM, ĐH Tài chính Marketing,... đặc biệt là cô thủ khoa khối A1 của trường ĐH Kinh tế - Nguyễn Thị Mai Anh, trong kỳ thi Tuyển sinh ĐH - CĐ năm 2012 vừa rồi.

goài ra, cô thủ khoa Nguyễn Thị Mai Anh cũng đã chia sẻ rất nhiều về kinh nghiệm luyện thi, cách cân bằng môn học khác trong thời gian luyện thi. Đối với Mai Anh thì: "Trong lúc ôn luyện, cái quan trọng không phải là các bạn làm được bao nhiêu điểm mà phải biết bạn có ưu điểm và nhược điểm gì, để sau này tìm cách khắc phục. 
 
 
Trong phòng thi, các bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều sự lựa chọn. Nên khi làm bài, hãy chọn những câu hỏi dễ làm trước, sau đấy hãy giải quyết các vấn đề cần phải suy nghĩ lâu. Ở nhà, cũng nên tập luyện giải đề, tự tạo cảm giác thi thử để khi đi thi, không phải lo lắng và bối rối.
 
Học bài cũng thế, học buổi sáng thì thường nhớ rất nhanh, học vào buổi chiều thì nhớ rất lâu. Các bạn cần phải nắm được những điều đó để có thể phân bổ thời gian học hợp lý".


cảm ơn Cảm ơn (0)
quote_icon Trả lời với trích dẫn
Hãy đăng nhập để tham gia thảo luận
quang cao
Chia sẻ kinh nghiệm, những điều khó khăn trên con đường gian khổ đi tim hạnh phúc trọn vẹn

Chúng tôi trên facebook

vệ sinh công nghiệp tại thái bình | kỹ sư nhật | xklđ nhật | vệ sinh công nghiệp thái bình | xuất khẩu lao động nhật bản |