Review bộ kem dưỡng da Innisfree có tốt không?

Thành viên tích cực

Tham gia: 09:42 Ngày 04/12/2013

Số bài viết: 152

Được cảm ơn: 0

Được theo dõi: 0Kem dưỡng da Innisfee có tốt không? Tên thương hiệu Innisfree đã bảo chứng cho tất cả! Đây là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ xứ sở Kim Chi với các dòng sản phẩm chiết xuất tự nhiên từ hòn đảo Jeju trong lành, mang lại những lợi ích từ thiên nhiên chăm sóc vẻ đẹp con gái.

Trà xanh hữu cơ và tro núi lửa, được xem là linh hồn của hòn đảo được tích hợp trong các sản phẩm Innisfree giúp cung cấp lợi ích tuyệt đối cho da. Chúng được biết đến thông qua hai sản phẩm đình đám được con gái ráo riết săn lùng: Green Tea Seed Serum và Volcanic Pore Clay Mask.

Kem-duong-da-Innisfree-co-tot-khong

Trà xanh hữu cơ và tro núi lửa, được xem là linh hồn của hòn đảo được tích hợp trong các sản phẩm Innisfree giúp cung cấp lợi ích tuyệt đối cho da.

Dưới đây là một số kem dưỡng da (dưỡng ẩm) Innisfree con gái nên dùng cùng với một số review kem dưỡng ẩm Innisfreenày nhé.

 

Các dòng kem dưỡng da Innisfree nên dùng

  • Kem dưỡng da Innisfree Green Tea Seed Cream

Dòng sản phẩm đầu tiên trong chuỗi các kem dưỡng da Innisfree tốt nhất đó là Green Tea Seed Cream. Với hàm lượng lớn các khoáng chất từ lá trà xanh giúp dưỡng ẩm tối đa và hiệu quả cho da, đồng thời ngăn ngừa lão hóa. Green Tea Seed Cream còn chinh phục hội con gái nhờ vào công dụng bảo vệ các tác hại của tia cực tím, nguyên nhân dẫn đến da đen sạm và lão hóa. Kem dưỡng ẩm Innisfree có tốt không? Nếu tìm Innisfree Green Tea Seed Cream review trên mạng, bạn dễ dàng nhìn thấy review khen ngợi tính năng đặc biệt này. Đây là sản phẩm thích hợp cho những bạn da khô nhé.

Kem-duong-da-Innisfree-co-tot-khong

Với hàm lượng lớn các khoáng chất từ lá trà xanh giúp dưỡng ẩm tối đa và hiệu quả cho da, đồng thời ngăn ngừa lão hóa.

  • Kem dưỡng da Innisfree Green Tea Balancing Cream

Trà xanh đã và đang là dược liệu phổ biến trong làm đẹp. Do đó, dòng dưỡng ẩm thứ hai đáng kể đến ở đây là Kem dưỡng da Innisfree Green Tea Balancing Cream – được chiết xuất chủ yếu từ trà xanh, đem lại độ cân bằng ẩm cho da, không bị khô vùng má và không bị nhờn vùng chữ T.


cảm ơn Cảm ơn (0)
quote_icon Trả lời với trích dẫn
Hãy đăng nhập để tham gia thảo luận
quang cao
Chia sẻ kinh nghiệm, những điều khó khăn trên con đường gian khổ đi tim hạnh phúc trọn vẹn

Chúng tôi trên facebook

vệ sinh công nghiệp tại thái bình | kỹ sư nhật | xklđ nhật | vệ sinh công nghiệp thái bình | xuất khẩu lao động nhật bản |